• Chuyên mục : Loại hình nghệ thuật giải trí
  • Ngày đăng : 09/04/2016

 

Đọc thêm:

Các chương trình nghệ thuật giải trí trên thế giới

Giới thiệu về Ionah

 

Là những người Hà Nội tâm huyết với lĩnh vực sáng tạo, nhà sản xuất của Ionah sớm nhận ra Hà Nội ngoài những điểm đến văn hóa, lịch sử, đang thiếu điểm giải trí cho người ghé thăm Hà Nội. Vì lẽ đó, Nhà hát Star Galaxy đã hợp tác với các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo của Việt Nam để xây dựng chương trình nghệ thuật giải trí của riêng Hà Nội.

 

 

Ionah ra đời kế thừa các đặc điểm của một chương trình nghệ thuật giải trí:

- Mang nhiều yếu tố giải trí kết hợp vào trong cùng một show diễn, trong đó có xiếc, múa, hiphop, bellydance, âm nhạc, âm thanh, trang phục, ánh sáng, trình chiếu 3D… nhằm mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho người xem.
- Nhằm đảo bảm sự liền mạch trong cảm xúc, Ionah có một cốt truyện là câu chuyện tình yêu của Ionah, dẫn dắt khán giả qua các màn trình diễn
- Mỗi diễn viên là một nghệ sĩ đa năng, không chỉ thành thạo thể loại của mình mà còn hiểu về thể loại của các bạn diễn để có thể kết hợp với nhau nhuần nhuyễn.

 

 

Bên cạnh các yếu tố kế thừa từ loại hình nghệ thuật giải trí, Ionah với đặc thù là sản phẩm của Hà Nội và được sáng tạo nên bởi những người Hà Nội có một số đặc điểm riêng mang đậm dấu ấn sáng tạo của ê-kip:

- Ionah nổi bật với nghệ thuật thị giác và hiệu ứng sân khấu ấn tượng. Trang phục kỳ công kết hợp với một kịch bản âm thanh – ánh sáng – trình chiếu 3D chính xác đến từng giây tạo nên những hiệu ứng mê hoặc, lôi cuốn.
- Âm nhạc Ionah sử dụng là nhạc điện tử được sáng tạo dựa trên các chất liệu âm nhạc Á Đông như sáo trúc, đàn tơ-rưng…

 

 

Với lịch diễn thường xuyên 3 suất/tuần, chúng tôi mong muốn Ionah sẽ sớm trở thành một cái tên quen thuộc với khán giả thủ đô, và là một điểm đến hấp dẫn với bạn bè quốc tế!

 

Đọc thêm

Các chương trình nghệ thuật giải trí trên thế giới

Giới thiệu về Ionah